Danh mục sản phẩm

TƯ VẤN ONLINE

THÀNH VIÊN

Sản phẩm top


Xem ảnh lớn

FED-C0.BLUE (0 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI)

Mã sản phẩm: FED-C0 Đăng ngày 21-10-2017 06:28:00 AM - 71 Lượt xem

Giá : 2 690 000 VND 2 421 000 VND / 1 chiếc

GHẾ NGỒI OTO - NÔI XÁCH TAY FEDORA C0 TỪ 0-12 THÁNG - Fedora Co là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, an toàn và luôn mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự tin, an tâm khi đưa bé ra ngoài. - Với thiết kế linh hoạt, thông minh, ghế ô tô Fedora C0 không chỉ được sử dụng khi đi ô tô mà nó còn được thiết kế như một chiếc nôi xách tay xinh xắn ,một chiếc ghế ngồi tiện dụng ,một chiếc nôi đung đưa hoặc có thể gắn vào xe đẩy Fedora S9 và S7 tùy vào nhu cầu sử dụng và độ tuổi của bé. - Đặc biệt, ghế có thiết kế chèn đệm hai bên để hỗ trợ bảo vệ phần đầu và cổ của bé trong khi đi xe - Đệm lưng được thiết kế như vòng tay mẹ ôm ấp cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình và giúp bé không bị trượt về phía trước, tạo tư thế phát triển phù hợp cho xương sống. - Mái che rộng chắn nắng,gió cho bé có được giấc ngủ an lành mọi lúc mọi nơi - Dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi - Tay xách dễ dàng điều chỉnh các vị trí khác nhau - Dây an toàn được bọc bằng chất vải mềm sẽ không làm đau bé đồng thời bảo vệ bé an toàn . - Lưu ý: Đối với trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) ghế ô tô phải lắp ngược chiều với người lái để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé. - Độ tuổi sử dụng : từ 0 đến 12 tháng tuổi ( 3,5 – 10 kg) - Kích thước: 44x74x33.5 cm - Trọng lượng: 2,9 kg

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
GHẾ NGỒI OTO - NÔI XÁCH TAY FEDORA C0 TỪ 0-12 THÁNG
- Fedora Co là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, an toàn  và luôn mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn tự tin, an tâm khi đưa bé ra ngoài.
- Với thiết kế linh hoạt, thông minh, ghế ô tô Fedora C0 không chỉ được sử dụng khi đi ô tô mà nó còn được thiết kế như một chiếc nôi xách tay xinh xắn ,một chiếc ghế ngồi tiện dụng ,một chiếc nôi đung đưa hoặc có thể gắn vào xe đẩy Fedora S9 và S7 tùy vào nhu cầu sử dụng và độ tuổi của bé.
- Đặc biệt, ghế có thiết kế chèn đệm hai bên để hỗ trợ bảo vệ phần  đầu  và cổ của bé trong khi đi xe 
- Đệm lưng được thiết kế như vòng tay mẹ ôm ấp cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình và giúp bé không bị trượt về phía trước, tạo tư thế phát triển phù hợp cho xương sống.
- Mái che rộng chắn nắng,gió cho bé có được giấc ngủ an lành mọi lúc mọi nơi
- Dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi
- Tay xách dễ dàng điều chỉnh các vị trí khác nhau
- Dây an toàn được bọc  bằng chất vải mềm sẽ không làm đau bé đồng thời bảo vệ bé an toàn .
- Lưu ý: Đối với trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) ghế ô tô phải lắp ngược chiều với người lái để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé.
- Độ tuổi sử dụng : từ 0 đến 12 tháng tuổi ( 3,5 – 10 kg)
- Kích thước: 44x74x33.5 cm - Trọng lượng: 2,9 kg
 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại