Tập thói quen cho bé ngủ

Tạo lập thói quen ngủ

Từ lúc có bé, bạn không còn nhiều cơ hội để ngủ thẳng giấc vào ban đêm, nhưng nếu bạn biết cách tạo cho bé thói quen ngủ đúng giờ từ lúc này, bạn sẽ đỡ vất vả rất nhiều vào những tháng tiếp theo

Ku-Ku

Mát-xa giữ ấm cho bé trong ngày rét

Mùa đông chính thức gõ cửa đem không khí lạnh tới từng nhà, ngoài việc chuẩn bị sẵn quần áo, lượng dinh dưỡng đầy đủ, mẹ bé cũng nên chuẩn bị bài mát-xa giữ ấm cho con.

Tư thế bú tốt cho bé

TRẺ SẶC SỮA

Sặc sữa là hiện tượng sữa trào vào đường thở khiến trẻ khó thở, sặc sụa, tím tái có thể gây ngừng thở. Và bậc Cha Mẹ rất lúng túng trong cách xử lý. Bài viết này giúp cho chúng ta cách phân biệt và xử lý....

CHĂM SÓC TRẺ NGỦ

TRẺ NGỦ BAO LÂU LÀ ĐỦ

Thời gian ngủ mỗi ngày thay đổi theo cơ địa ở mỗi trẻ và nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó thay đổi theo tuổi của trẻ là quan trọng. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể:

THUỐC KHÁNG SINH

SỬ DỤNG THUỐC KHÁNG SINH

Khi chúng ta hoặc con cháu chúng ta bị sốt, ho, sổ mũi, đau họng, điều đầu tiên ta thường nghĩ đến là chạy ra tiệm thuốc tây mua 1 liều kháng sinh xài đỡ trước đã, sau đó tính gì thì tính. Có bao giờ ta tự hỏi kháng sinh là gì không, tại sao ta phải dùng đến kháng sinh?

Sữa mẹ

LỢI ÍCH CỦA NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Nuôi con bằng sữa mẹ là một biện pháp tự nhiên nhưng kinh tế, an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Theo khuyến cáo của UNICEF: Hiện chỉ có chưa đến 1/3 các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ trong 4 tháng đầu. Tỷ lệ trung bình thế giới là khoảng 40%. Tỷ lệ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ở Việt Nam giảm xuống còn khoảng 5% khi trẻ được 4 đến 6 tháng tuổi. Đây là một trong các vùng có tỷ lệ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thấp nhất và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

DỊ ỨNG SỮA Ở TRẺ EM

DỊ ỨNG SỮA Ở TRẺ EM

Sữa là thức ăn rất cần thiết cho trẻ em, đặt biệt ở trẻ < 6 tháng tuổi sữa là thức ăn duy nhất. Do đó đối với các bà mẹ không thể cho trẻ bú mẹ, thì ngoài việc lo lắng sữa có melamine hay thiếu độ đạm như hiện nay, các bậc phụ huynh cần phải chú ý thêm một vấn đề không kém là dị ứng sữa (thường là sữa bò, ít gặp hơn là sữa đậu nành).

 

KHÁCH

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4264

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 421798

THĂM DÒ Ý KIẾN

Sản phẩm Ku - Ku có hợp với con bạn không?

Tốt, bé rất thích. Phù hợp túi tiền.

Tốt, giá hơi cao

Chấp nhận được

Bé không thích.

LIÊN KẾT WEB